2 minutes reading time (317 words)

Bài 1: Sự Đau Khổ Của Bà Maria Simma

Chỉ có một người được phép vào phòng riêng của bà Maria trong khi bà chịu đau khổ một cách huyền nhiệm, đó là linh mục Alfons Matt. Ngài vừa là bạn thân, vừa là vị giám đốc linh hướng của bà kể từ năm 1938 cho đến năm 1978 (40 năm dài). Sau đây là lời của cha Matt đã được viết trong một cuốn sách nói về bà Maria Simma vào năm 1968:

"Những sự đau khổ của bà liên quan đến việc đền bồi cho các tội lỗi của các linh hồn ."

"Cơn đau đến làm cho tất cả tay chân của bà dường như bị kéo giãn đến rách ra. Với sức nặng của tội lỗi của các linh hồn, họ đè bẹp bà và kéo bà đi khắp mọi phương hướng, các mũi dao găm đâm bà với sức mạnh khủng khiếp. Một lần khác, cơn đau đến giống như chiếc bàn ủi nóng ấn mạnh vào bà và khi sức mạnh bị phản kháng, sức mạnh ấy chia ra và tiếp tục đến khắp nơi trong thân thể bà ."

"Nhiều và nhiều các linh hồn đến xin bà giúp đỡ. Việc đền tội cho tội ác phá thai và tội vô luân gồm có những cơn đau ở vùng bụng và sự ói mửa ."

"Rồi chuyện ấy xảy ra như thể bà ấy nằm hàng giờ giữa những khối đá lớn, cơn lạnh đâm thấu đến tận xương tủy. Đó là việc đền tội cho tội lãnh đạm và hờ hững với tôn giáo ."

"Ngay cả khi rất khó khăn, bà Maria luôn chấp nhận cách tự nguyện. Thường thì khi bị đau qúa sức, bà không thể nào sống nhờ vào các phương tiện thiên nhiên, mà bà cần có sức mạnh thiêng liêng ."

Lm Alfons Matt
Flecken, Sonntag, Vorarlberg, Áo Quốc, năm 1968

Bài 2: Khích Lệ Và Cảnh Cáo
Chương 28: Nỗii Thống Khổ Và Sự Đền Tội

Related Posts

 

Comments

No comments made yet. Be the first to submit a comment
Already Registered? Login Here
Guest
Monday, 25 January 2021

By accepting you will be accessing a service provided by a third-party external to https://thuvienchua.com/

BÀI MỚI ĐĂNG

21 January 2021
Về Mẹ Maria
Blog
NHỮNG BIẾN CỐ THỜI GIAN1474 - Một người thổ cư tên là Quauhtlatoatzin được sinh ra tại Cuautitlan. An Indiannamed Quauhtlatoatzin was born in Cuautitlan.1476 - Juan de Zumarraga được sinh ra tại Tây Ban Nha. Juan de Zumarraga was bornin Spain.1492 - ...

RANDOM

17 December 2018
Sách Lêvi
Hy lễ kỳ an 1 Nếu lễ tiến của người ấy là một hy lễ kỳ an, và người ấy muốn tiến dâng bò đực hay bò cái, thì phải tiến dâng trước nhan ĐỨC CHÚA một con vật toàn vẹn.2 Người ấy sẽ đặt tay trên đầu con ...
Nếu trang web có hữu ích cho quý vị, xin hãy chia sẻ với bạn bè. © 2018 Thư Viện Chúa. Công Giáo