16 minutes reading time (3211 words)

Chương 20: Khoa Huyền Bí

Hỏi : Bà có thể nói cho tội biết gì về khoa huyền bí không ạ?

-Từ ngữ " Huyền bí" có nghĩa là dấu kín hay trong bóng tối, đây là những việc thực hành có liên quan đến Satan. Ngày nay có quá nhiều khoa huyền bí để chúng ta liệt kê rõ ràng, và một phần của thế giới đang thực hành các khoa huyền bí này, và các khoa này mang nhiều tên khác nhau. Satan là một nhà chuyên môn giả dạng tài tình.

Điều có quyền năng và huỷ hoại nhất là sự dữ đơn sơ ở trong một số lớn người chuyên nguyền rủa kẻ khác, gửi những lời chúc dữ và bùa chú đến kẻ khác. Ma thuật trong mọi hình thức lan tràn nhanh chóng như chưa bao giờ có.

Hỏi : Có những ảnh hưởng xấu nào xảy ra cho các người là nạn nhân của các cuộc tấn công thiêng liêng ấy?

-Mỗi cuộc tấn công đều ít nhất là gây bối rối và sợ hãi, dẫn nạn nhân đến tình trạng chán nản, bị quỷ ám, buồn bực, bối rối, ly dị, hận thù, quỷ nhập và cuối cùng là cái chết đau đớn, nếu các nạn nhân không được bảo vệ kỹ lưỡng bằng đời sống tốt lành hay bởi các Thiên thần và các đẳng linh hồn.

Hỏi : Còn những người thực hành khoa huyền bí này, điều gì sẽ xảy ra nếu như họ không ngừng ngay việc làm tồi tệ của họ?

-Những hậu quả của việc làm này, dù cho là cố ý hay ngu dốt, tích cực hay tiêu cực, thì sẽ rơi xuống trên đầu của họ và các thế hệ con cháu của họ. Hậu quả của tội lỗi họ sẽ kéo dài, trừ khi những người liên hệ ấy kêu cầu đến sự giúp đỡ của Chúa Giêsu, Mẹ Maria, hay Thánh Micae để các Ngài cầu bầu và chận đứng sự tấn công khỏi tiếp diễn nữa.

Hỏi : Vậy những ai dang thực hành các hoạt động này phải làm gì nếu như họ muốn ngừng ngay các hoạt động của họ, khi nghe bà nói điều đó?

-Trước tiên, phải ngừng ngay lại và không được tiếp xúc với những ai mà bạn biết qua các hoạt động này, và ngừng tất cả mọi hoạt động mà KHÔNG THÔNG BÁO CHO CÁC NGƯỜI LIÊN HỆ. Đốt cháy ra tro tất cả các tài liệu mà bạn đã thu thập trong hoạt động này. Hãy rời bỏ trong im lặng và tìm sự an toàn trong các Ki Tô hữu. Khi đến cộng đồng Công giáo ấy rồi thì hãy đi tìm một vị linh mục tốt lành và đầy kinh nghiệm hoặc một giáo dân có kinh nghiệm về sự việc này.

Tại sao phải rời bỏ trong thinh lặng vì điều này rất quan trọng, bởi nếu bạn loan báo cho bất kỳ một ai, tin tức ấy sẽ được loan truyền lên hệ thống cao cấp của họ và họ có thể tấn công bạn. Trong số những kẻ thi hành các khoa huyền bí có các phù thuỷ có thể tấn công bạn với bè lũ ma quỷ dưới quyền kiểm soát của phù thuỷ.

Hỏi : Thưa bà Maria, điều này có vẻ mê tín quá!

-Satan rất quá đáng và hắn sẽ không ngừng làm hại những ai rời xa tầm ảnh hưởng của chúng. Hãy rời bỏ cách im lặng!

Hỏi : Bà có biết những trường hợp nào mà người ta cố gắng rời bỏ các lối thực hành ma quái và họ đã bị nhóm ấy làm hại bởi vì họ không chịu giữ im lặng như lời bà khuyên không?

-Có. Một tên người được nêu lên để tôi tìm xem người này còn sống hay đã bị ám sát. Câu trả lời mà tôi nhận được từ các linh hồn là ông ta đã bị ám sát vì ông hoán cải. Xui xẻo cho ông là vì ông ta đã không lắng nghe lời khuyên của các Ki Tô hữu ở chung quanh ông, khi họ nói rằng ông không nên đi lại với những bạn bè cũ. Bọn này cảm thấy ông ta có nhiều điều dấu họ. Họ không vui khi thấy ông ta hoán cải sâu đậm. Ông ta không giữ kín lời khuyên nên thiệt mạng; tuy nhiên, chúng ta có thể giúp ông ta được giải thoát nhanh chóng, và bây giờ ông ta đang ở trên Thiên Đàng với Chúa Giêsu.

Hỏi : Các phù thủy còn có thể làm hại chúng ta như thế nào nữa?

-Ồ, bằng nhiều cách lắm. Họ làm cho chúng ta ly dị. Họ gây bệnh hoạn cho chúng ta hay đốt cháy nhà mà không ai tìm ra dấu vết. Họ có thể làm cho người ta hãi sợ vào buổi tối. Chẳng hạn như nếu họ có đủ quyền lực thì họ có thể ám sát ai đó cách dễ dàng mà không cần phải rời nhà của họ. Gần đây, có một linh mục bị ám sát, và họ dám làm chuyện ám sát ấy ngay vào buổi tối trước ngày lễ Giáng sinh. Họ có thể lắng nghe cuộc nói chuyện ở rất xa mà không cần máy nghe hay các phương tiên điện tử khác. Họ có thể gây ra tại nạn và nhiều tội ác khác ở từ nơi xa các hiện trường.

Vâng, tất cả họ chỉ cần một tên, một địa chỉ, một tấm hình hay quần áo của người mà chúng muốn hại. Tuy nhiên, những hậu quả của trò quỷ này luôn có sự cho phép của Chúa. Các Ki tô hữu tốt lành không phải lo lắng điều này, nếu như họ sống khiêm nhường, trong tình trạng ơn Thánh và trong lời cầu nguyện. Chúa sẽ bảo vệ họ và sự bảo vệ của Ngài sẽ mạnh mẽ hơn những gì mà ma quỷ có thể làm được.

Hỏi : Vậy lễđen (lễ thờ Satan) có hiện hữu không?

-Vâng, hiện nay có nhiều lễ đen hơn bao giờ hết ở trong lịch sử. Trong các lễ này, họ tra tấn Chúa Giêsu bằng cách làm nhiều điều xấu xa và bất kính đối với Mình Thánh Chúa, với các trẻ sơ sinh vô tội và các trẻ nhỏ. Các thai nhi được sinh ra mà không có giấy khai sinh để rồi họ giết hại trẻ thơ mà dâng cho Satan. Họ cũng tế lễ các trinh nữ, ăn chơi cuồng loạn, uống máu người và ăn từng bộ phận của con người để tạo quyền lực mà nhóm của họ đã hứa nếu họ ăn thịt và uống máu người.

Satan không bao gời ngừng phá hoại. Nhiều tổ chức này sau khi đã chiêu nạp người và bắt họ làm những điều ghê gớm thì nói rằng họ không được ra khỏi nhóm. Đây là lời nói dối. Người ta có thể rời bỏ. Chúa Giêsu cũng tha thứ cho những ai hướng dẫn lễ đen.

Hỏi : Các tổ chức mà phù thủy thường tập trung thì ở đâu?

-Ồ, tuỳ theo, nhiều khi ở ngay trong các trường học. Cũng ở trong các nhà thương nơi mà luôn có máu và thuốc. Có thể ở trong nhà thờ và nhóm cầu nguyện để gây chia rẽ. Cũng có trong các tổ chức cảnh sát và người làm luật để họ có nội ứng hầu đánh lạc dư luận khỏi chú ý đến các hoạt động của họ. Nhóm này tổ chức khéo léo và ở trong mọi tầng lớp của xã hội, thường dấu kín sau những bộ đồng phục. Họ hay tìm kiếm quyền lực bằng mọi cách.

Hỏi : Nếu ta nghi ngờ ai đó là một phù thủy, thì có những dấu chỉ nào để nhận diện kẻ ấy không?

-Họ có thể cố gắng tìm sự chú ý của mọi người và sẽ làm tất cả những gì để chiếm được sự kiểm soát người khác. Họ thường thiếu sự tự phát cho mỗi hoạt động. Họ hoạch định trước để lừa bịp kẻ khác, và khi ở chung quanh nhà thờ thì khoe khoang và giả bộ đạo dức. Họ phô trương về các kiến thức và khả năng tôn giáo và tâm linh của ho. Họ thường lấy tên khác, hay tên giả.

Xin đừng để sự nghi ngờ của mình cho ai biết và giữ cho mình thôi, bởi vì đôi khi sự nghi ngờ của mình lại trở về với mình, thêm vào đó, ma quỷ có thể cảnh cáo họ để cho họ biết rằng bạn đã biết về những gì xảy ra. Hãy tách rời và im lặng cầu nguyện cho những người ấy mỗi ngày. Chỉ có lời cầu nguyện sẽ giải thoát họ, còn những lời nói của bạn về họ sẽ chỉ làm chúng ta đau đớn thôi.

Hỏi : Ngày nay, ít nhất ở Hoa Kỳ, còn có những cuộc tranh luận nổi lửa giữa hai phe, một phe gồm các linh mục và các nhà tín hữu khải đạo, là những người cùng đứng một phía để nói rằng các nghi thức thờ Satan có tích cánh lạm dụng và cuồng loạn, còn nhóm khác thì nói rằng đó chỉ là những câu chuyện sáng chế ra rồi đặt vào đầu óc những bệnh nhân. Bà có ý nghĩ gì về việc này không?

-Bọn thờ Satan luôn hành hạ các trẻ sơ sinh và trẻ thơ, và ngày nay chúng rất là cuồng loạn. Tôi thận trọng khi nghĩ rằng những ai cho rằng đó là sự sáng chế thì chắc hẳn họ đã có lợi lộc gì trong việc này.Tại sao họ không đại diện cho những kẻ làm các điều ấy. Họ được lợi gì khi xét đoán người khác là có quyền lực, trong khi những người này muốn giúp đỡ. Đồng thời họ làm cho các nạn nhân cảm thấy mình điên khùng? Nói cách ngu xuẩn và nói dối như vậy, chắc hẳn họ đã được lợi rồi.

Hỏi : Tại sao có người lại chọn để làm hại kẻ khác và chọn để có thêm quyền lực?

-Luôn luôn bắt đầu là họ bị người khác lợi dụng, nên sau đó, họ trả thù và kiếm tìm quyền lực trên người khác. Cả hai đường đi đến Thiên Đàng và Hỏa ngục đều chậm chạp và tiến triển. Các trẻ sơ sinh đều vô tội, nhưng không phải trẻ thơ nào được sinh ra mà không bị hành hạ hay sinh ra trong an bình. Con đường dẫn đến Hỏa ngục thường bắt đầu tốt trước khi đứa trẻ được sinh ra. Nếu cha mẹ của bé đánh nhau, dùng ma tuý, thực hành các điều huyền bí, xem các phim kinh dị, đi nhẩy đầm hay chỉ ngồi suốt ngày và suốt đêm trước TV, thì thai nhi nhận tất cả những gì mà họ xem, nghe và tham dự mọi sự một cách vô thức, và bị ảnh hưởng sâu đậm bời những gì mà cha mẹ đã làm khi bé còn trong bụng mẹ.

Ngày trước người ta khuyên các phụ nữ mang thai đừng nên nhìn các hình ảnh xấu xí, tức là các tấm tranh hay hình ảnh. Giờ đây, thử tưởng tượng xem các thai nhi phải chứng kiến hàng giờ trước những phim kinh hoàng. Nhiều người đã phạm quá nhiều tội mà minh không biết trong khi đang mang thai con, và trước khi thai nhi ra đời.

Hỏi : Bà nói rằng em bé nhận tất cả mọi sự từ cả cha lẫn me. Cả từ cha nữa à?

-Dĩ nhiên! Người mẹ có thể ở nhà với cái phôi thai nhỏ bé ở trong bụng khi người cha có thể ở trong chiến trận tại vùng Vịnh Ba Tư, và đứa bé cảm nghiệm tất cả những gì mà người cha trải qua. Cho nên nỗi thống khổ và việc đền trả cho cuộc chiến ấy đã bắt đầu ở quê nhà, xa nơi ấy hàng ngàn dặm. Nếu người cha phạm tôi ngoại tình thì trong 9 tháng ở trong dạ mẹ, đứa bé dễ dàng mang một vết thương vô thức để rồi chống đối phái khác và trở thành người đồng tính luyến ái. Đó là lý do tại sao có nhiều người nói thành thật rằng họ được sinh ra như thế đó. Những cơn giận, sự đau dớn, thất vọng và cảm thấy khao khát là những sự đền trả cho tội lỗi của cha mẹ chúng. Satan làm cho người ta bệnh hoạn, và những cơn bệnh, những vết thương chỉ được chữa lành với nhiều lời cầu nguyện và đăc biệt là với sự giúp đỡ của Thánh Micae, Ngài là Đấng mạnh mẽ nhất để đánh phá sự cám dỗ của Satan.

Hỏi : Có linh hồn nào đến nói với bà rằng khi còn sống, họ tham dự vào lễ đen không?

-Điều đó chưa xảy ra, nhưng xin đừng cho rằng tất cả những ai tham dự lễ đen là mất linh hồn cả đâu. Tôi biết có người tham dự vào lễ đen nhưng từ bỏ nơi ấy và thay đổi cuộc đời. Dĩ nhiên, họ sẽ không mất linh hồn.

Hỏi : Như vậy thì không có chỗ nào sâu quá mà Chúa không thể kéo chúng ta lên, phải không?

-Đúng đó. Nếu mọi người đều muốn Chúa chiến thắng Satan thì Ngài sẽ luôn thắng hắn. Chúng ta luôn muốn là người tốt và làm việc tốt, và ngay cả giây phút cuối cùng của đời ta cũng thế. Lòng thương xót của Chúa thật cao cả!

Hỏi : Thưa bà Maria, liệu các linh hồn bị mất ở Hỏa ngục có thể làm hại những người còn sống không?

-Có, họ tấn công người trên trái đất và đặc biệt là gia đình riêng của họ. Rất nhiều điều xảy ra ngày nay. Có người nói rằng Hỏa ngục ngày nay trống vắng bởi vì quân đội của Satan chạy lung tung trên thế gian. Tôi làm việc, cầu nguyện và đi hành hương thường xuyên với một nhà trừ quỷ, người này thường ngăn chận các linh hồn chết trong Hỏa ngục để khỏi tấn công con cháu của chúng. Đây là một lời giải thích rõ ràng cho các gia đình có tội ác vì sự kiện này hiện hữu. Một ông nội bị mất linh hồn, và với tất cả mối hận thù mà ông ta mang theo, thì ông ta sẽ dễ dàng đẩy cháu nội của mình vào cuộc sống tương tự như ông. Chỉ có môt nhà trừ quỷ giỏi mới có thể ngừng xiềng xích này mà không cho nối tiếp nữa. Ngục tù không làm cho việc này ngừng lại, và án xử tử hình cũng không làm gì được, và xiềng xích cứ tiếp tục từ đời cha qua đời con.

Hỏi : Trong các thuật huyền bí này thì thuật nào nguy hiểm hơn hết khi người ta tham dự?

-Tam Điểm. Điều này dễ dàng dẫn đến ly dị, và cuối cùng là tự tử, các thuật huyền bí khác cũng như vậy. Tuy nhiên, mục đích của Tam Điềm là giết chết giáo hội.

Các linh hồn bảo cho tôi biết rằng Đức Giáo hoàng Gioan Phaolo đệ nhất bị ám sát bời tay người Tam Điển. Khi có vị Hồng Y nắm một chức vụ quan trọng cũng chết, thì một phụ nữ được ơn thiêng liêng ở vùng Carinthia muốn cầu cho vị Hồng Y. Bà ta đã cầu nguyện và bị chận lại. Bà cố gắng nhiều lần, nhưng không thể cầu được. Môt ngày nọ, vị Hồng Y kia hiện ra với bà ta trong một tình trạng giận dữ và nói với bà như sau:

"Bà không thể cầu nguyện cho tôi vì tôi đã mất linh hồn. Tôi là người của Tam Điểm. Và tôi có các giáo hoàng trong lương tâm của tôi ."

Sau đó, bà ấy và vị linh hướng của bà đến nói cho tôi biết chuyện này. Rồi họ trình chuyện này lên Vatican và lên các cấp giáo quyền cao nhất. Lúc đó, có một người nói rằng ông có mặt bên giường vị Hồng Y ấy và ông ta nghe những tiếng hét xé tai. Ông ta không muốn chết như thế nên đã đến xưng tội với Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo đệ nhị.

Hỏi : Vậy bà nói rằng chính Tam Điểm ám sát Đức Giáo Hoàng Gioan Phaolo I. Có Vị Giáo Hoàng nào khác hay những vị khác có chức vụ cao cấp mà bị ám sát trong thời gian gần đây nữa không?

-Có.

Hỏi : Bà có tin tưởng người phụ nữ ở Carinthia và vị linh hướng của bà ấy không?

-Tôi không hề nghi ngờ gì cả.

Hỏi : Xin bà cho tôi biết về các trường hợp mà bà đối đầu với Satan?

-Khi hắn làm phiền tôi với những chuyện nhỏ, tôi thường làm như sau:

Gần đây, tôi đang ngồi cầu nguyện chuỗi kinh Mân Côi, nhưng vì lý do nào đó, tôi rời khỏi phòng. Tôi bèn treo chuỗi Mân Côi trên chiếc ghế như vầy và đi ra ngoài. Vài phút sau, khi tôi trở lại, chuỗi tràng hạt của tôi nằm trên bàn và rối tung lên. Tôi không thể gỡ chuỗi ấy ra được, nên tôi nói sẵng giọng với Satan rằng:

"Mày là đồ ngu dốt! Mày hãy gỡ rối chuỗi này cho tao, không thì tao sẽ lấy đi 10 linh hồn của mày!"

Trước mắt tôi, chuỗi Mân côi tư nhiên hết rối, và tôi tiếp tục cầu nguyện bằng chuỗi ấy. Nếu có sự gì xảy ra mà tôi biết là do sự quấy rối của hắn, thì tôi nhân danh Chúa Giêsu Kitô để ra lệnh cho hắn rời ngay, thế là hắn luôn phải rời xa tôi ngay.

Hỏi : Bà có thể nghĩ thêm điều gì để giúp củng cố sự bảo vệ hầu chống lại ma quỷ trong thời gian này không?

-Có, trong những thập niên gần đây, lời cầu nguyện trừ quỷ bị lãng quên, nếu không muốn nói là bị bỏ quên trong nghi thức rửa tội. Đây là điều lầm lỗi lớn nhất, vì để mở cửa cho ma quỷ làm hại trẻ con dễ dàng hơn. Không đọc kinh trừ quỷ thì các linh mục dễ đi lạc lắm, nhất là trong thời đại tân tiến này. Lời cầu nguyện trừ quỷ cần được giữ lại để bảo vệ trọn vẹn.

Lời cầu nguyện thánh Micae ngày trước thường được dùng cuối thánh lễ, cần phải được phục hồi. Thiếu lời cầu kinh này làm cho con người thiếu sự bảo vệ khi họ rời nhà thờ. Tôi xin các linh mục hãy can đảm và tin tưởng vào Thánh Micae mà đem lời kinh này trở lại để xin sự bảo vệ cho các tín hữu.

Chương 21: Hỏa Ngục Và Satan
Chương 19: Lâm Bô (Limbo)

Related Posts

 

Comments

No comments made yet. Be the first to submit a comment
Already Registered? Login Here
Guest
Tuesday, 19 January 2021

By accepting you will be accessing a service provided by a third-party external to https://thuvienchua.com/

BÀI MỚI ĐĂNG

06 March 2020
Giải Đáp
Hỏi: Bí tích Thánh Thể là gì? Thưa: Bí tích Thánh Thể là chính hy tế Mình và Máu của Chúa Giêsu, mà Người đã thiết lập để lưu tồn hy tế thập giá của Người qua bao thế kỷ cho đến khi Người lại đến. Như thế, Người ủy thác cho Hội thánh việc tưởng nhớ c...

RANDOM

16 December 2018
Sáng Thế Ký
Ca-in và A-ben 1 Con người ăn ở với E-và, vợ mình. Bà thụ thai và sinh ra Ca-in. Bà nói: "Nhờ ĐỨC CHÚA, tôi đã được một người."2 Bà lại sinh ra A-ben, em ông. A-ben làm nghề chăn chiên, còn Ca-in làm ...
Nếu trang web có hữu ích cho quý vị, xin hãy chia sẻ với bạn bè. © 2018 Thư Viện Chúa. Công Giáo