3 minutes reading time (624 words)

Lời Của Dịch Giả

Thưa qúy vị độc giả,

Thật là một sự quan phòng của Thiên Chúa khi Ngài cho phép chúng tôi được đọc tác phẩm này. Phản ứng đầu tiên của chúng tôi là: Bằng mọi giá, phải dịch ngay tác phẩm này từ Anh Ngữ sang Việt Ngữ để cống hiến quý vị độc giả người Việt Nam ở khắp thế giới. Các độc giả của mạng lưới website: www.memaria.org là những người đầu tiên được đọc dịch phẩm này.

Chúng tôi khởi sự dịch tác phẩm Get Us Out Of Here vào ngày Lễ Trái Tim Vô Nhiễm Mẹ Maria, ngày 8 tháng 12, năm 2005. Dịch phẩm Cứu Các Linh Hồn Khỏi Luyện Ngục được hoàn tất và ấn hành vào Lễ Truyền Tin, ngày 25 tháng 3 năm 2006. Tạ Ơn Đức Mẹ Maria đã chúc lành cho chúng con trong việc dịch thuật này. 

Một điều rất đáng ghi nhận là bất cứ những ai đã đến hành hương tại linh địa Medjugorje, Nam Tư, thì khi trở về quê nhà, họ đều tích cực hoạt động cho việc giải thoát các linh hồn khỏi luyện ngục. Tác giả Nicky Eltz, bà Maria Simma, một người bạn mà anh Eltz nhắc đến trong tác phẩm, đó là nữ tu Emmanuel, và bản thân chúng tôi đều là những người đã có nhiều lần đến hành hương tại linh địa Medjugorje, Nam Tư hay đang sinh sống tại đó. 

Chính vì được Mẹ Maria yêu thương và sử dụng trong chương trình cứu thế giới của Mẹ, chúng tôi xin trân trọng gửi đến qúy vị dịch phẩm này để chúng ta cùng hợp tác trong việc cứu các linh hồn. 

Chúng tôi mong mỏi rằng khi mọi người hiểu rõ về tình trạng các linh hồn ở luyện ngục thì chắc chắn ai cũng sẽ tích cực cầu nguyện, làm các việc đền tội, hy sinh, bác ái, phúc đức và xin các Thánh lễ để cầu nguyện cho các linh hồn sớm được giải thoát khỏi Luyện ngục. 

Chúng tôi cũng xin được minh định rằng những lời trong tác phẩm này thuần túy là những mặc khải tư của bà Maria Simma, và mặc khải tư thì có thể tin hay không tin, và không bắt buộc phải tin. 

Những lời trong tác phẩm này tuyệt đối không phải là quan điểm và lập trường của nhóm thực hiện Radio Giờ Của Mẹ hay website: www.memaria.org. Chúng tôi luôn tuân theo các lời giảng dậy của Giáo Hội và trung thành với đường lối của Giáo Hội địa phương và Giáo hội trung ương. 

Xin cảm tạ lòng Thương xót vô biên của Thiên Chúa và lòng yêu thương Từ Mẫu của Đức Trinh Nữ Maria, Mẹ của chúng ta. Nguyện xin Thiên Chúa cao cả và Mẹ Maria dịu hiền ban muôn phúc lộc dồi dào trên quý vị. Nguyện xin các Thiên Thần và các Thánh, cùng các linh hồn thánh thiện nơi Luyện ngục cầu bầu cho tất cả chúng ta, nhất là những ai xả thân hy sinh cho vinh quang của Thiên Chúa và cho phần rỗi của các linh hồn.


Kim Hà

Ngày 25 tháng 3 năm 2006

Tháng Kính Thánh Giuse và là Lễ Truyền Tin

Email: This email address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it. 

Lời Giới Thiệu
Lời Nói Đầu

Related Posts

 

Comments

No comments made yet. Be the first to submit a comment
Already Registered? Login Here
Guest
Friday, 30 July 2021

By accepting you will be accessing a service provided by a third-party external to https://thuvienchua.com/

BÀI MỚI ĐĂNG

21 January 2021
Về Mẹ Maria
Blog
NHỮNG BIẾN CỐ THỜI GIAN1474 - Một người thổ cư tên là Quauhtlatoatzin được sinh ra tại Cuautitlan. An Indiannamed Quauhtlatoatzin was born in Cuautitlan.1476 - Juan de Zumarraga được sinh ra tại Tây Ban Nha. Juan de Zumarraga was bornin Spain.1492 - ...

RANDOM

21 December 2018
Sách Étte
1 Sau biến cố đó, vua A-suê-rô thăng chức cho ông Ha-man, con ông Hăm-mơ-đa-tha, người A-gác. Vua cất nhắc ông lên, đặt ông đứng đầu mọi khanh tướng hầu cận vua. 2 Quần thần nhất nhất đều cúi chào bái...
Nếu trang web có hữu ích cho quý vị, xin hãy chia sẻ với bạn bè. © 2018 Thư Viện Chúa. Công Giáo